CÓ NÊN MUA XE TẢI TRẢ GÓP TRONG THỜI ĐIỂM NÀY, THỦ TỤC MUA RA SAO?

CÓ NÊN MUA XE TẢI TRẢ GÓP TRONG THỜI ĐIỂM NÀY, THỦ TỤC MUA RA SAO?

Ngày đăng: 13/11/2023 04:59 PM

Có Nên Mua Xe Tải Trả Góp Không?

 

Trong khi nhiều tài xế không đủ khả năng chi trả một khoản tiền lớn ngay lần đầu cho việc sở hữu một chiếc xe tải  Đô Thành thì vẫn có nhiều tài xế khác, họ có đủ khả năng trả tiền cho một chiếc xe tải họ mua và thanh toán 1 lần, nhưng họ vẫn lựa chọn một khoản vay tài trợ cho chiếc xe của họ, và để dành số tiền đó cho mục đích kinh doanh khác để sinh lời nhiều hơn, và sau đó trả lại khoản cho vay theo thời gian cộng với lãi suất.

Lợi ích Khi Mua Xe Tải Trả Góp?


• Bạn có thể có được một chiếc xe mới để kinh doanh. Không phải trả toàn bộ số tiền của xe tải. Nếu bạn có vốn nhiều, có thể để lại vốn để làm việc khác.
• Các ngân hàng hoặc bên cho thuê tài chính luôn hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để khách hàng tiếp cận được gói vay nhanh chóng nhất.
• Lãi suất mua cũng khá tốt. Không cao như vay tiền bên tín dụng – Có thể lên đến 45 % / năm.
• Bên nhân viên bán xe tải hổ trợ nên thủ tục cũng khá đơn giản. Giải ngân nhanh, theo tiến độ của hợp đồng mua bán, thủ tục vay mua xe không quá phức tạp chỉ cần những giấy tờ thiết yếu.

Mua Xe Tải Đô Thành Trả Góp Cần Những Gì?

  •  Phải là công dân sinh sống tại Việt Nam.
  •  Chứng minh được nguồn thu nhập cao và ổn định của mình (theo quy định thu nhập phải trên 8 triệu)
  •  Tuyệt đối không có nợ xấu ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào

 Giấy tờ cần có khi mua xe tải trả góp
• Bản sao giấy tờ tùy thân như CMND/ hộ chiếu hoặc căn cước công dân.
• Giấy tờ chứng minh thu nhập (Hợp đồng lao động, bản sao kê lương,…)
• Báo giá, hợp đồng mua bán, hóa đơn mua xe…

 Tất cả các giấy tờ cũng như thủ tục mua xe sẽ được nhân viên bán hàng của đại lý xe tải hỗ trợ tư vấn và thực hiện.

Quy Trình Mua Xe Tải Trả Góp

 Ngay khi khách hàng đã lựa chọn và tìm mua được con xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khách hàng có thể đặt cọc số tiền từ 5 triệu đến 10 triệu trở lên tùy vào con xe bạn chọn để làm hợp đồng mua bán, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển qua bên thẩm định của ngân hàng. Nếu trường hợp sau khi thẩm định, khách hàng không đủ điều kiện vay để mua xe sẽ hoàn trả tiền cọc lại cho bên mua 100% và hủy hợp đồng.

 Nếu trường hợp đủ tiêu chuẩn vay, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn (sẽ được nhân viên của Đại lý Đô Thành Bình Thuận hỗ trợ). Sau đó, nhân viên thẩm định của ngân hàng sẽ đến trực tiếp tận nhà để thẩm định lại một lần nữa những gì bạn khai báo có đúng với sự thật hay không và lấy hồ sơ.

 Khi thu hồ sơ, ngân hàng sẽ hoàn tất hồ sơ và đưa ra thông báo vay vốn có đóng dấu đỏ bằng văn bản từ ngân hàng. Bên bán sẽ hỗ trợ khách hàng đi đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, giao giấy tờ xe, xuất hóa đơn và hồ sơ giao cho khách hàng.

 Khi có giấy hẹn lấy đăng ký gốc, khách hàng đến ký hợp đồng tín dụng bên ngân hàng để giải ngân cho bên bán (khi có giấy đăng ký xe ngân hàng sẽ sao y một bản đưa cho bạn sử dụng, bản gốc ngân hàng giữ đến khi bạn trả xong nợ). Sau đó, ngân hàng sẽ chuyển tiền về cho bên bán, bên bán nhận được đầy đủ tiền sẽ giao xe cho khách hàng và hoàn tất những biên bản, giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

Liên Hệ Đại lý Đô Thành Bình Thuận để xem xe và hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85%!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Showroom Đô Thành Bình Thuận 

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, khu TMDV Bến Lội - Lại An, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận

Hotline: 086 7172 968

 

 

 

img
img
img
img
img
img
img