những tiêu chí khi chọn mua xe tải không thể bỏ qua!

những tiêu chí khi chọn mua xe tải không thể bỏ qua!

Ngày đăng: 29/03/2023 09:43 AM

bạn cần lưu ý những tiêu chí sau khi chọn mua xe tải:

1.Xác định mục đích sử dụng xe tải

Đầu tiên bạn cần biết chắc rằng, mục đích mua xe tải của mình là gì. Chúng ta biết rằng chọn mua xe tải không phải việc đơn giản, vì trên thực tế, xe tải sẽ được phân thành các dòng khác nhau, bao gồm: xe tải nhỏ, xe tải trung, xe tải nặng. Mỗi loại sẽ có nhiều dòng sản phẩm với những tính năng khác nhau, bao gồm khả năng chịu quá tải, sức mạnh của động cơ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, thùng xe có phù hợp với hàng hóa chuyên chở bạn đang kinh doanh hay không?...Do vậy, khi biết mục đích mua xe tải là gì bạn sẽ đưa ra được lựa chọn cho đúng đắn

- Xác định loại xe cần mua: xe chở sắt thép, xe chở hoa quả, xe chở gia súc,..

- Xác định loại thùng xe phù hợp: Các loại thùng phổ biến: thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh,...

- Xác định mức tải trọng: xác định loại hàng hóa và khu vực kinh doanh để lựa chọn tải trọng phù hợp. Nếu bạn thường xuyên chở hàng trong nội thành, thì dòng xe tải nhỏ có tổng tải trọng dưới 5 tấn sẽ phù hợp để di chuyển trong thành phố.

- Xác định môi trường hoạt động của xe tải: Xác định xe tải sẽ lưu thông trong khu vực địa hình thế nào sẽ giúp bạn lựa chọn được loại động cơ phù hợp. Nếu khu vực hoạt động vùng núi sẽ cần đến một động cơ khỏe, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và khả năng cân bằng của xe.

2.Xác định mức ngân sách mua xe tải

Vấn đề cần được chú trọng đặc biệt đó chính là việc xác định mức ngân sách mua xe. Lưu ý, chi phí ở đây không chỉ đơn thuần là giá mua xe tải ban đầu, mà còn bao gồm tiền bảo hiểm, tiền đăng kiểm và các khoản chi phí hàng tháng trả cho xe.

Nếu điều kiện tài chính hơi eo hẹp, bạn nên lựa chọn một số dòng xe tải được đánh giá là bền bỉ và có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực tốt. Đây chính là những đặc điểm nổi bật của dòng xe tải Đô Thành.

để biết thêm chi tiết và những ưu điểm nổi bật của dòng xe Đô Thành hãy liên hệ đến Hotline 03907171538 (phòng kinh doanh Đô Thành Bình Thuận)

 

img
img
img
img
img
img
img