Tại sao xe tải đô thành iz65 được nhiều người lựa chọn ?

Tại sao xe tải đô thành iz65 được nhiều người lựa chọn ?

Ngày đăng: 05/09/2023 09:12 AM

Tại sao xe tải đô thành iz65 – Lựa chọn của nhiều người

Một sản phẩm chất lượng được điểm cộng từ nhiều yếu tố. Không chỉ đơn giản là hình thức như phần nội thất, ngoại thất mà còn đòi hỏi rất lớn ở phần động cơ. Động cơ chính là phàn định mức giá cho một chiếc xe tải hấp dẫn.

Khi nói đến bề ngoài của hãng xe này phải nói là quá xuất sắc với lối thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mắt và đều là những xu hướng đang được lựa chọn nhiều hiện nay. Bên cạnh đó, dòng xe này mang lại cảm giác an toàn và độ chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Hệ thống thùng xe rộng chứa nhiều mặt hàng giúp bạn tăng giá trị kinh tế mà xe mang lại. Tất cả hệ thống gương chiếu, đèn đều được lắp đặt tại các vị trí nhằm mở rộng tầm quan sát cho tài xế.

Xe tải đô thành iz65 được nhiều người chọn vì nhiều nguyên nhân

Không gian phần cabin thiết kế rộng rãi, thoải mái kết hợp vô lăng gật gù dù ở tư thế nào vẫn có thể sử dụng dễ dàng. Tay lái trợ lực từ thủy lực, tablo vân gỗ tuyệt vời. Hệ thống điều hòa, radio, nội thất bên trong xe tạo ra một không gian tiện nghi, dễ sử dụng và khoa học nhất.

Với những nghiên cứu kỹ lưỡng, áp dụng khoa học một cách tốt nhất. Là loại động cơ thế hệ mới sử dụng công nghệ tiên tiến với hệ thống 4 van, turbo tăng áp, làm mát bằng khí nạp tốc độ cao giúp cho xe tải vận chuyển một cách êm ái, tiết kiệm nhiên liệu tối đa nhất. 

Khi đi vào thời tiết nắng nóng và khó chịu bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có xe tải thương hiệu đô thành với những ưu điểm vượt trội giúp bạn vượt qua mọi thách thức và có được kết quả như mong đợi.

Đô thành Bình Thuận – Đại lý uy tín tại khu vực miền nam

Tự hào là một trong những đại lý xe tải đô thành. Đại lý xe tải đô thành chuyên phân phối xe tải đô thành ắp ráp và nhập khẩu chính hãng. Nhận bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe tải đô thành chính hãng tại Bình Thuận 

img
img
img
img
img
img
img