XE TẢI IZ65 - TỔNG HỢP LOẠI THÙNG HÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

XE TẢI IZ65 - TỔNG HỢP LOẠI THÙNG HÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Ngày đăng: 10/04/2023 11:13 AM

Tổng hợp các loại thùng hàng xe tải IZ65 được ưa chuộng

1. Xe tải IZ65 Đô Thành thùng lửng

Thùng lửng xe tải Đô Thành IZ65 có kích thước cụ thể là: 4.310 x 1.940 x 490mm (dài x rộng x cao). Đây là loại thùng có tính chất thông thoáng, phần bửng hông có thể đóng/mở linh hoạt và có phần không gian hở phía trên (không bị giới hạn bởi lớp bạt phủ). Vì vậy, xe rất thích hợp để chuyên chở các loại hàng như tấm sắt thép, kính, thép cây, vật liệu xây dựng, xi măng,...

 

Xe tải DOTHANH IZ65 thùng lửng

Xe tải DOTHANH IZ65 thùng lửng

2. Xe tải IZ65 thùng kín

Xe tải Đô Thành IZ65 có kích thước thùng kín là 4.310 x 1.940 x 1.850mm (dài x rộng x cao). Thiết kế thùng là dạng hộp kín chữ nhật, có thể bố trí cửa ở thành phía sau đuôi xe hoặc thành bên để thuận tiện xếp, dỡ hàng. Thùng thường được đóng bằng inox hoặc vật liệu tổng hợp nên chất lượng khá bền bỉ và chắc chắn, có khả năng tránh vấn đề bị cong vênh, biến dạng bề mặt; chịu được các tác động bên ngoài, chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt. Chức năng của loại thùng này khá linh động, phù hợp với nhiều loại mặt hàng khác nhau, bảo vệ hàng hóa tốt, nhất là vào mùa mưa.

Xe tải IZ65 DOTHANH thùng kín


Xe tải DOTHANH IZ65 thùng kín

 

3. Xe tải IZ65 thùng mui bạt

Thông số thùng mui bạt xe tải DOTHANH IZ65 được Nhà máy lắp ráp Đô Thành sản xuất có chiều dài x rộng x chiều cao bửng hông/tổng thể lần lượt là 4.310 x 1.940 x 660/1.850mm. Kết cấu thùng bao gồm các phần chính: 5 bửng ở hông xe và đuôi xe (có khớp đóng mở bửng), phần mặt sàn, khung mui và lớp bạt phủ phía trên dày dặn.

Loại thùng xe tải Đô Thành này đang rất được khách hàng ưa chuộng bởi vừa có tính thông thoáng, tiện lợi sắp xếp hàng hóa, lại vừa có thể che chắn bảo quản hàng hóa không bị hư hỏng, ẩm mốc trước mọi điều kiện thời tiết như mưa, nắng, gió bụi,...

Xe tải IZ65 DOTHANH thùng mui bạt


Xe tải DOTHANH IZ65 thùng mui bạt

4. Xe tải IZ65 thùng chở gia cầm

Thùng chở gia cầm xe tải DOTHANH IZ65 là loại thùng hàng chuyên dụng dành riêng cho các đối tượng khách hàng chuyên về dịch vụ vận chuyển, cung ứng gia cầm (gà, vịt,...). Kích thước thùng ước toán là 4.260 x 1.900 x 2.200mm (dài x rộng x cao) hoặc tùy vào yêu cầu của người dùng.

Xe tải IZ65 Đô Thành thùng chở gia cầm


Xe tải IZ65 Đô Thành thùng chở gia cầm

5. Xe tải IZ65 thùng đông lạnh

Xe tải IZ65 thùng đông lạnh là loại thùng có chức năng giúp đảm bảo nhiệt độ lạnh ổn định, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường nhằm bảo quản những mặt hàng tươi sống (rau củ quả ngoại nhập, kem lạnh, sữa chua, thủy hải sản,...) hoặc yêu cầu điều kiện bảo quản khắt khe như thiết bị, vật phẩm của ngành y tế (điển hình là vacxin, thuốc tân dược). Thông thường, thùng đông lạnh sẽ được làm bằng vật liệu cách nhiệt tốt, có thể là composite và bên cạnh đó không thể thiếu hệ thống máy lạnh giúp điều chỉnh mức nhiệt độ thích hợp cho từng loại hàng hóa.

Xe tải IZ65 Đô Thành thùng đông lạnh


Xe tải IZ65 Đô Thành thùng đông lạnh

 

6. Xe tải ben DOTHANH IZ65 S

Xe tải DOTHANH IZ65 S thùng ben (hay thùng tự đổ) chuyên dùng để phục vụ công trình thi công hoặc kinh doanh vật liệu xây dựng, vật liệu thô: cát, đất, đá/sỏi,... Loại xe chuyên dụng này thường có thiết kế gầm cao, máy khỏe giúp di chuyển linh hoạt và dễ dàng hơn trên nhiều dạng địa hình khó.

Xe tải ben DOTHANH IZ65 S


Xe tải ben DOTHANH IZ65 S

 

Bên cạnh các loại thùng kể trên, xe tải IZ65 còn linh hoạt đóng được nhiều loại thùng chuyên dụng khác như: xe bửng nâng, xe bán hàng lưu động, xe chở xe,... tùy theo tính chất lĩnh vực hoạt động vận tải của người mua.

để dược tư vấn rõ hơn về loại thùng phù hợp với nhu cầu sử dụng anh chị vui lòng liên hệ hotline 0397171538 (PHÒNG KINH DOANH)

 

 

img
img
img
img
img
img
img